Bàn ghế sofa gỗ cao cấp với kiểu dáng cổ điển đến hiện đại

Mỗi một mẫu bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách, kệ tivi phòng khách đơn giản đều mang lại một vẻ đẹp khác nhau cho căn phòng khách. Chính vì thế mà tùy thuộc vào không gian căn phòng khách mà bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước khác nhau phù hợp nhất. Sau đây là những mẫu bàn ghế phòng khách từ kiểu dáng cổ điển đến hiện đại cho bạn tham khảo và lựa chọn.

bộ bàn ghế sofa gỗ giá rẻ
bộ bàn ghế sofa gỗ giá rẻ tại Toàn cầu

Đầu tiên là một thiết kế bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách với kiểu dáng cổ xưa của gia đình Việt. Sản phẩm được chúng tôi thiết kế và gia công sản xuất với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, vô cùng chắc chắn và an toàn cho người dùng. Mẫu bàn ghế phòng khách mang lại một vẻ đẹp thân thiện và gần gũi cho người dùng. Đặc biệt mẫu ghế được bọc nệm vô cùng dày dặn và mềm mại cho bạn khi ngồi. Bộ sản phẩm bao gồm 3 băng ghế sofa gỗ cho bạn một không gian chỗ ngồi thoải mái cho những vị khách quý.

kệ tivi phòng khách đơn giản
kệ tivi phòng khách đơn giản với chất liệu gỗ cao cấp

Khác với vẻ đẹp truyền thống, cổ xưa của mẫu bàn ghế phòng khách trên là một thiết kế mang một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng hơn. Thiết kế bộ bàn ghế sofa phòng khách vô cùng độc đáo với kích thước nhỏ. Đặc biệt ấn tượng với mẫu bàn vô cùng thấp, đơn giản nhưng lại có sức hút vô cùng lớn. Cùng với đó là một mẫu kệ tivi với kiểu dáng treo tường hiện đại, gam màu nhẹ nhàng rất hài hòa và đẹp mắt với không gian căn phòng này. Kết hợp với đó là một thiết kế kệ giá sách cũng vô cùng độc đáo với nhiều ngăn khác nhau rất tiện dụng.

sofa gỗ kiểu hiện đại
Mẫu thiết kế sofa gỗ kiểu hiện đại với kiểu dáng treo tường

Cuối cùng là một sự kết hợp vô cùng đẹp mắt, hài hòa với bộ bàn ghế sofa và kệ tivi với kích thước nhỏ, bạn có thể sử dụng được cho một không gian có diện tích nhỏ hẹp. Những bộ sản phẩm đều được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất liệu cao cấp và công nghệ hiện đại tại Nội thất Toàn Cầu. Đến với chúng tôi bạn còn được tư vấn lựa chọn những mẫu bàn ăn hiện đại sang trọng,  tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo,  mẫu giường ngủ đẹp hiện đại…phù hợp nhất cho căn phòng nhà bạn.