Bàn ghế ăn đẹp – bàn ghế ăn giá rẻ

Bàn ghế ăn đẹp thiết kế bằng gỗ tự nhiên, bàn ghế ăn giá rẻ nhất bán tại Công ty nội thất Toàn Cầu. Bàn ghế ăn rất cần thiết đối với mọi gia đình, có chức năng dùng để bày biện thức ăn và ngồi dùng cơm. Để lựa chọn bộ bàn ghế ăn giá rẻ tốt nhất cho gia đình mình hãy đến với Công ty Toàn Cầu để có giá tốt nhất, chất liệu làm bằng gỗ tự nhiên bảo hành lâu dài khi sử dụng, trong vòng 3 năm. Công ty vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà.

Bàn ghế ăn đẹp - bàn ghế ăn giá rẻ (1)
Bàn ghế ăn đẹp dùng cho phòng ăn

Bàn ghế ăn đẹp thiết kế với kiểu dáng đẹp, sang trọng. Chất liệu của bộ bàn ghế ăn làm bằng gỗ Sồi nhập khẩu, phần gỗ tốt nhất của thân cây Sồi. Gỗ đã qua nhiều công đoạn sấy khô một cách kỹ càng, nhiều công đoạn khác nhau. Giúp gỗ trong quá trình sử dụng bền nhất đảm bảo chất lượng được lâu dài. Bộ bàn ghế ăn thiết kế dành cho 6 người ngồi, gồ 1 bàn ăn và 6 chiếc ghế ngồi. 

Bàn ăn thiết kế với dáng dài, thoải mài chỗ bày biện thức ăn và đủ diện tích cho 6 người ngồi thoải mái nhất. Bàn ăn thiết kế rất chắc chắn được lắp ghép từ các khối gỗ lại với nhau, bàn gồm 4 chân, thiết kế sắc cạnh hình vuông với thanh gỗ dài rắn chắc. Mặt bàn làm với bản gỗ lớn, có cạnh bàn và thành bàn, cạnh bàn dưới được ghép với chân bàn để giữ cho mặt bàn được chắc hơn.

Bàn ghế ăn đẹp - bàn ghế ăn giá rẻ (2)
Ghế ăn bọc đệm màu đen

Ghế ăn làm bằng gỗ Sồi, cách thiết kế độc đáo vô cùng ấn tượng. Ghế gồ có 4 chân, chân trước thiết kế với khối gỗ cứng áp, thẳng, hai chân sau thiết kế hơi cong về phía sau. Ghế có lưng tựa, lưng ghế làm bằng 2 thanh gỗ bản lớn hơi cong về phía sau, tạo sự cân đối khi ngồi. Mặt ghế được bọc đệm nỉ màu đen sang trọng.

Bàn ghế ăn đẹp - bàn ghế ăn giá rẻ (3)
Ghế ăn được bọc đệm màu đỏ

Với mẫu ghế ngày được bọc đệm da màu đỏ trẻ trung, tạo nên căn phòng nổi bật hơn đảm bảo các thành viên trong gia đình đều yêu thích.

Bàn ghế ăn đẹp - bàn ghế ăn giá rẻ (4)
Ghế ăn bọc đệm màu xám trắng

Gia đình nào thích sự nhẹ nhàng thì chiếc ghế này rất phù hợp, ghế được bọc da màu xám trắng rất trẻ trung, tạo nên một căn phòng ăn thoáng hơn.